GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

Vòng một tròn đầy với thảo mộc Kwao Krua.

Sự xuất hiện của Kwao Krua sẽ thỏa mãn những khao khát sở hữu vòng ngực đẹp tự nhiên, săn chắc, căng tràn của chị em.

 

 Nếu như từ trước đến nay chúng ta đều biết đến mầm đậu nành như một món quà kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho phụ nữ giúp cân bằng nội tiết, duy trì tuổi xuân và nét nữ tính, thì mới đây hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học quy mô trên thế giới đã khám phá ra một loài thảo mộc mới Kwao Krua Trắng có sức mạnh kỳ diệu gấp 3000 đậu nành. Sự phát hiện này đã khiến một nửa thế giới hân hoan chìm đắm trong hạnh phúc.

Kwao Krua trắng có tên khoa học Pueraria Mirifica là loài cây thân leo, được tìm thấy ở phía bắc Thái Lan và vùng Đông Nam Á, tuy nhiên chỉ có loài Kwao Krua Trắng Thái được xác định có nhiều đặc tính tốt và có giá trị hơn so với các các vùng khác.

Trong thành phần Kwao Krua có chứa hỗn hợp các phytoestrogen (daidzin, gesnistin, genistein) giống như trong đậu nành. Tuy nhiên hàm lượng cô đặc và hoạt tính hiệu quả hơn mầm đậu nành rất nhiều. Đặc biệt trong Kwao Krua còn chứa một hoạt chất cực kỳ quý hiếm mà trong đậu nành không có đó là miroestrol và các dẫn xuất của nó. Nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh khả năng kỳ diệu của miroestrol, nó thúc đẩy những tác dụng của estrogen cơ thể gấp 3000 lần sức mạnh của các hoạt chất trong mầm đậu nành, kích thích tuyến vú làm nở ngực và săn chắc ngực.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại đại học Chulalongkorn (thuộc Hoàng gia Thái Lan) cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực của  Kwao Krua trắng dựa trên cơ chế làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn. Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu nhiều năm, người ta không thấy một dấu hiệu tác dụng phụ nào của các sản phẩm chứa loài thảo mộc này đối với cơ thể người phụ nữ.

Ngay sau đó, tác dụng kỳ diệu của loài thảo mộc được báo cáo trên nhiều tạp chí y khoa với một thông điệp rất đáng được quan tâm: “đã có thảo mộc giúp làm nở ngực phụ nữ đó chính là Kwao Krua Trắng tại Thái Lan”. Dưới góc các nhà nghiên cứu y học, vật lý học, các nhà nghiên cứu thảo mộc khẳng định các phytoestrogen từ Kwao Krua trắng là “một nguồn tuổi trẻ” vì chúng có được các đặc tính góp phần chống lão hóa như nở ngực, săn chắc ngực, làm mờ vết thâm nám, nếp nhăn, giúp phát triển toàn diện, tăng năng lượng và sinh lực, tạo cho cơ thể sức sống sự dẻo dai…

Cho dù ở thời đại nào, vòng 1 vẫn là hình ảnh biểu tượng cho nét đẹp, sự quyến rũ không cưỡng lại được của phái đẹp. Bởi vậy, bất cứ một phụ nữ nào cũng mơ ước có một bầu ngực nảy nở, săn chắc, căng tràn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được điều hạnh phúc đó, có thể do cấu tạo cơ thể, gen, hoặc sau sinh ngực chảy sệ… Khám phá ra loài thảo dược và ứng dụng sử dụng chúng các nhà khoa học đã mang đến cho phái đẹp một món quà kỳ diệu nhất, ý nghĩa nhất từ trước đến nay.

Thông tin cho bạn: Hiện nay tại Việt Nam, Kwao Krua Trắng Thái Lan lần đầu tiên được Nhất Phát đưa về hợp tác nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm Growbust giúp nở ngực, săn chắc ngực cho chị em phụ nữ. Với nguồn thảo dược Kwao Krua Trắng chuẩn hóa,Growbust giúp kích thích sự phát triển của ngực, làm săn chắc ngực một cách tự nhiên, giúp giảm thâm nám làm hồng nhũ hoa. Đồng thời với tác dụng của các phytoestrogen Growbust giúp tăng cường sinh lý nữ, giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh.


 

Bình luận

 

 

 

 

 

  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht