GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

Làm đẹp đón Tết, hai phụ nữ mất tai, tróc da đầu

Hai phụ nữ hấp tóc, uốn tóc làm đẹp đón Tết chẳng may bị tai nạn dẫn đến bỏng tai, đầu và hoại tử vừa được các bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương TP HCM can thiệp.

Cài đặt photraco chanel cho android download here

  • Bookmark and Share


 

Ngày 5-1, Bệnh viện Trưng Vương TP HCM cho biết nơi đây vừa tiếp nhận điều trị 2 phụ nữ cùng ngụ tại TP HCM bị tai nạn, hoại tử phần đầu do làm tóc. Bệnh nhân thứ nhất là bà H.T (39 tuổi), nhập viện trong tình trạng vành tai trái tím đen, trong đó 1/3 vành tai đã bị hoại tử. Các bác sĩ buộc phải cắt bỏ phần hoại tử này và phẫu thuật tạo hình cứu tai cho bệnh nhân.

Làm đẹp đón Tết, hai phụ nữ mất tai, tróc da đầu - 1

Bệnh nhân bị hoại tử vành tai, phải cắt bỏ.

 

Trường hợp thứ hai là chị T.L.T. (16 tuổi) vào viện cũng trong tình trạng có vết bỏng sâu trên đầu, hoại tử. Sau khi xử trí loại bỏ phần da bị hư, đắp vạc da thây thế (lấy ở đùi), đợi khi vết thương lành, các bác sĩ mới tạo hình lại mới mong che phủ phần không có tóc cho cô gái.

Cách đây 3 tuần, đi hấp dầu tóc làm đẹp tại một tiệm spa để chuẩn bị ăn Tết, bà T. bị nước ở trong máy chảy ra làm bỏng tai trái. Về nhà bà tự điều trị (bằng cách rửa nước muối, băng, bôi thuốc bỏng mua tiệm thuốc tây) đến khi vành tai sưng mủ, tím đen bà mới vào bệnh viện cầu cứu. 

Còn chị L.T. trong lúc uốn tóc thì tai nạn dụng cụ uốn đã làm bỏng luôn một mảng lớn da đầu. Tự điều trị ở nhà 4 tuần song vết bỏng bị nhiễm trùng hoại tử thì thiếu nữ này mới chịu vô bệnh viện.

Làm đẹp đón Tết, hai phụ nữ mất tai, tróc da đầu - 2

Còn đây là thiếu nữ bị tróc da mất tóc, được phủ bởi da đùi.

 

Theo ThS-BS Trần Lê Hồng Ngọc, Khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Trưng Vương, khi gặp những sự cố như bỏng ở các bộ phận đầu, tai… trong quá trình làm đẹp nên sơ cứu rửa dưới nước mát chừng 20 – 30 phút để làm giảm tác động của hóa chất. Sau đó, nên đến bệnh viện để điều trị phù hợp, tránh nhiễm trùng, tổn thương nguy hiểm đáng tiếc.

Theo Nguyễn Thạnh (Người lao động)

Miêu tả sản phẩm :

LINGZHI

Thành phần:

Thành phần chính: Cao khô linh chi

Thành phần phụ:  Calxi Carbonate, Avicel, Poly Vinyl Pyrolidol (PVP), bột talc, Magnesi Stearat.

Công dụng:

-LINGZHI-100% linh chi thành phần ganoderic acid giúp giảm nhẹ các dị ứng, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng hoạt động của gan, phòng chống rối loạn chức năng gan như: viêm gan , xơ gangan nhiễm mỡ...  

 

- Tăng cường sức đề kháng, tăng cường tuần hoàn máu.LINGZHI-100% linh chi giúp da dẻ hồng hào.

Liều dùng:

Ngày uống 2 lần, mổi lần 1-2 viên

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất 

 

 
  • Bookmark and Share


 

Bình luận

 

 

 

 

 

  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht