GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

ColosMAX Q10

Giá : 180,000 VND

Mã sản phẩm : ColosMAX Q10

Bảo hành : 24 Tháng

Xuất xứNHẤT PHÁT Phân Phối

- Dùng cho trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.

 
  • Bookmark and Share


 

 

ColosMAX Q10

Bé khỏe hơn, lớn nhanh hơn, nhạy bén hơn

Tăng khả năng miễn dịch - Tăng sức đề kháng

 

* Công thức ColosMAX Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi:

 

1. Công thức: cho một túi cốm 6g

- Sữa non (Colostrum):450mg, DHA 10%:60mg, Taurine:25mg, Q10:25mg, Calci Nano:25mg, Photpho: 15mg, Kẽm Sulfate heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ:20mcg, Vitamin A:400UI, Vitamin D3:200UI, VitaminB1:0,5mg, Vitamin B2:0,5mg, Vitamin B5:2mg, Vitamin B6:0,5mg, Acid folic:60mcg, Enzyme Amylase:85UI, Enzyme Protease:40UI, Enzyme Maltase:40UI, Tinh chất men bia tươi:100mg, Phụ liệu vừa đủ:1 gói.

2. CÔNG DỤNG:

- Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hoá nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất.

- Giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khoẻ.

- Giúp tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh nhằm phát triển tố chất và trí tuệ.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.

- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4.CÁCH DÙNG- LIỀU DÙNG:

- Người lớn và trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

- Pha 1 gói ColosMax Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

- Lưu ý: Uống ngay sau khi pha.Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.

5. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 4 túi, mỗi túi 5 gói cốm hòa tan.

6. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ bảo quản ≤30 độ C.

7. TIÊU CHUẨN: TCCS.

8. SĐK: 2888/2013/ATTP-XNCB .

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu

9. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Mê Linh

10. Địa chỉ: Duyên Trường - Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC


 

 

 

* Công thức ColosMAX Q10 Baby dành cho trẻ sơ sinh đến 1 tuổi:

 

1. Công thức: Cho một gói cốm 6 gam
- Sữa non (Colostrum): 450mg, DHA 10%:60mg, Taurine:25mg, Q10:10mg, Canxi nano:25mg, Phospho:12mg, Magie sulfat heptahydrate:16mg, Kẽm sulfat heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ: 10mcg, Vitamine A: 300UI, Vitamine D3: 100UI, Vitamine B1: 0,2mg, Vitamine B2: 0,3mg, Vitamine B5: 1,7mg, Vitamine B6: 0,1mg, Acid folic: 60mcg, Enzyme α- Amylase: 40UI, Enzyme Protease: 20UI, Tinh chất men bia tươi.

2. Công dụng:

- Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích  thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.

3. Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.

4. Cách dùng - Liều dùng:

- Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

- Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.

- Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của Bác sỹ hoặc Dược sỹ.

- Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng.

Lưu ý: Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.

5. Quy cách đóng gói:

- Hộp 4 túi x 5 gói cốm hòa tan.

6. Bảo quản:

- Nơi khô mát (<30 độ C), tránh ánh sáng mặt trời.

7. Thời hạn sử dụng:

- 24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

8. Tiêu chuẩn: TCCS

9. Nhà SX: Công ty TNHH DP Mê Linh- Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.

10. SĐK: 14819/2013/ATTP-XNCB

Sản phẩm không phải là thuốc không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


 

Thông tin thêm về sản phẩm

 

Sữa non (Colostrum): được tiết ra từ nguồn sữa  bò mẹ trong những giờ đầu sau khi sinh. Sữa non rất giàu đạm, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và hệ tiêu hoá còn non yếu ở trẻ em; giúp hỗ trợ phòng chống táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá, nhiễm khuẩn đường ruột...Ngoài ra, sữa non chứa hàm lượng cao các yếu tố miễn dịch như kháng thể IgA, IgM, IgG; các thành phần miễn dịch chính trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh như lactoferrin, lysozyme, các cytokine... giúp tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng, ngăn chặn yếu tố ngoại lai gây bệnh nhằm phòng chống bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về nhiễm khuẩn. Đồng thời, với nồng độ cao yếu tố tăng trưởng GF(Growth Factors), sữa non hỗ trợ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển thể chất, tố chất ở trẻ.

Coenzyme Q10 (Q10): Là chất hoạt hóa giữ vai trò chính trong chu trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể sử dụng. Thiếu hụt Coenzyme Q10, cơ thể sẽ gặp các rắc rối về vấn đề chuyển hóa ảnh hưởng đến sự phát triển và hệ thống miễn dịch. Trẻ nhỏ cần bổ sung Coenzyme Q10 với liều lượng thích hợp để hỗ trợ quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

DHA: Là acid béo omega 3 thiết yếu cấu tạo nên vỏ não, da và đặc biệt là võng mạc mắt. DHA đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và thị lực của trẻ từ khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ và đặc biệt trong những giai đoạn phát triển đầu đời.

Taurine: Là một acid amin được đặt biệt quan tâm do vai trò quan trọng của nó trong chức năng dẫn truyền của hệ thần kinh cũng như bảo vệ và kích thích sự phát triển võng mạc mắt.

Enzyme Amylase, Protease, Maltase: Là các Enzyme tiêu hóa thức ăn chứa đạm, đường và tinh bột, giúp trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa chưa được phát triển hoàn chỉnh phòng tránh trường hợp thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa khiến trẻ đầy hơi, chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi ngoài phân sống... Các Enzyme tiêu hóa giúp thức ăn được phân rã và hấp thu dễ dàng hơn. Đồng thời làm rỗng ống tiêu hóa mang đến cảm giác thèm ăn cho trẻ.

Vitamin B1-B2-B5-B6, Acid folic: Có vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng để giải phóng năng lượng cũng như việc cấu tạo và duy trì các hoạt động của tế bào trong cơ thể, thúc đẩy cơ thể sản xuất hồng cầu, bảo vệ tế bào thần kinh và làm tăng quá trình hấp thu các vi chất dinh dưỡng.

Canxi-Photpho: Tham gia vào quá trình tạo xương và răng, xây dựng khung xương và giúp xương phát triển, xương đậm đặc hơn. Bổ sung với tỷ lệ thích hợp giúp khắc phục tình trạng còi xương, chậm lớn, giúp trẻ phát triển chiều cao.

Kẽm-Magie: Giữ vai trò tham gia hình thành và duy trì cấu trúc, chức năng sinh lý của cơ thể, trợ giúp các enzyme tiêu hóa trong chuyển hoá thức ăn. Bổ sung với hàm lượng thích hợp sẽ giúp tăng hấp thu, tăng cảm giác thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Các acid amin trong nguyên sinh chất men bia: Giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, bổ sung acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần thiết cho trẻ nhỏ, phụ nữ cho con bú và người có hệ miễn dịch kém.

ColosMAX Q10 là sản phẩm khai thác công dụng quý giá từ sữa non cho trẻ. Sữa non (Colostrum) có trong ColosMAX Q10 được tinh chế từ sữa non của những con bò mẹ mạnh khỏe nước Newzealand với phương pháp chăn thả tự nhiên, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng để đảm bảo hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch Globulin, các nhân tố phát triển cũng như các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ.

Dùng ColosMAX Q10 giúp bổ sung nguồn sữa non, tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, nhằm phục hồi và phát triển sức khoẻ. Đồng thời hỗ trợ phát triển trí tuệ ở trẻ, giúp trẻ nhận biết nhanh và nhạy bén hơn; đặc biệt là ở trẻ đang tập ăn, tiêu hoá kém, hay nôn trớ, biếng ăn, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ sau khi ốm.

 

tin hon tin colosmax

danh gia hieu qua colosmax


 

 

  • Bookmark and Share

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

 

 

 

 

 

  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht