GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

Chung sống càng lâu phụ nữ càng lãnh cảm

Người ta luôn nói đàn ông thích điều mới mẻ nhưng ít ai để ý rằng phụ nữ cũng trải qua tình trạng tương tự.

Cài đặt photraco chanel cho android download here

  • Bookmark and Share


 

Nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ càng kết hôn, chung sống lâu càng giảm ham muốn yêu đương với người bạn đời của mình.

Những biến động trong đời sống tình cảm có thể ảnh hưởng đến phụ nữ nhưng rõ ràng hơn hết là thời gian chung sống lâu với một người làm họ giảm đi khao khát yêu đương - đây là điều mà rất ít nghiên cứu trước đây chú ý đến. 

Nghiên cứu mới trên tạp chí Tâm lý Y học đã xem xét các chức năng tình dục của 2.173 phụ nữ, bao gồm khao khát, sự thỏa mãn và đạt đỉnh trong thời gian bảy năm và đối chiếu với các mối quan hệ của họ trong thời gian đó. Họ cũng tính toán đến ảnh hưởng của tuổi tác và thời gian của mối quan hệ.

Chung sống càng lâu phụ nữ càng lãnh cảm - 1

Các nhà khoa học khám phá ra rằng hầu hết chức năng tình dục của phụ nữ biến động không ổn định trong thời gian dài.

Người có chức năng tốt trước đó có thể không thể duy trì trạng thái ấy được đâu. Tuy nhiên, dù sự thỏa mãn có biến đổi khác nhau qua thời gian, khả năng đạt đỉnh của phụ nữ vẫn khá ổn định.

Về khả năng tăng ham muốn của nữ giới, các khía cạnh như thường xuyên đạt đỉnh đóng vai trò rất nhỏ, thay vào đó là thời gian hôn nhân và trạng thái mối quan hệ tác động nhiều hơn rõ rệt.

Trong nghiên cứu, phụ nữ có cuộc sống một vợ một chồng suốt thời gian nghiên cứu cho thấy sự sụt giảm ham muốn lớn nhất. Phụ nữ mới bắt đầu mối quan hệ cũng giảm ham muốn nhưng chỉ ở mức độ nhỏ. Phụ nữ độc thân vào thời gian cuối của nghiên cứu lại cho thấy mức ham muốn ổn định.

Các nhà khoa học tin rằng nghiên cứu này sẽ có ích để xem xét điều chỉnh các yếu tố trong hôn nhân và chữa trị các rối loạn tình dục ở phụ nữ.

Sự lạnh nhạt của phụ nữ qua thời gian có thể ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng và cần những liệu pháp tâm lý thích hợp thay vì bỏ mặc hoặc đổ lỗi như trước đây với họ.

Theo Thảo My (Pháp Luật TPHCM)

Minh Mạng thang từ bài thuốc bổ ngâm rượu nổi tiếng được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu. Sau nhiều năm nghiên cứu bài thuốc, kết hợp kinh nghiệm truyền thống sản xuất dược phẩm, Dược phẩm FCM sản xuất dưới dạng bào chế mới dạng viên: MINH MẠNG NHẤT DẠ LỤC GIAO. Sản phẩm vẫn giữ được công năng tác dụng của bài thuốc, tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt thích hợp cho những người không uống được rượu hoặc phải di chuyển thường xuyên.

THÀNH PHẦN

+ Thành phần cấu tạo: Đại táo; 180 mg, Bạch truật: 180 mg, Nhân sâm: 90 mg, Đương quy; 180 mg, Câu kỳ tử: 180 mg , Hà thủ ô chế : 180 mg, Nam khung: 90 mg, Thục địa: 180 mg, Liên nhục: 90 mg, Bạch thược; 90 mg, Mạch môn đông: 180 mg, Quy bản; 180 mg, Thạch hộc: 90 mg, Thanh diêm: 90 mg, Thiên môn đông: 180 mg, Đỗ trọng, 180 mg, Ba kích: 180mg, Hồ đào nhục: 90 mg, Nhục thung dung: 90 mg, Phá cố chi; 90 mg, Bá tử nhân: 90 mg, Táo nhân; 90 mg, Viễn chí: 90 mg, Cúc hoa: 90 mg, Sinh khương; 90 mg, Đăng tâm: 90 mg, Bạch phục linh; 180 mg, Lộc giác sương; 180 mg, Mộc hương; 90 mg, Ngưu tuất; 180 mg, Sa nhân: 90 mg, Thạch xương bồ; 90 mg, Sơn thù du; 90 mg, Sinh địa; 180 mg, Tiểu hồi; 90 mg, Trần bì; 90 mg, Đường phèn; 320 mg, 

+ Phụ liệu:  Ethanol 180% vừa đủ.

TÁC DỤNG

+ Giúp bổ thận, chủ trị các triệu chứng thận khí suy hư, bổ thần kinh, tăng cường khí huyết lưu thông, tăng cường sinh lực, tăng cường tuổi thọ ở người cao tuổi.

+ Giúp bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm thần, lý tỳ vị, khí huyết bất túc, các hội chứng lão suy như đau yếu thắt lưng, đầu gối, râu tóc bạc sớm, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, sắc mặt không tươi dễ mệt, tâm thần bất định, các trường hợp suy nhược sinh lý.

+ Giúp trừ phong thấp, cường kiện cân cốt, ôn kinh thông  lạc, hóa ứ .

+ Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý.

+ Giúp an thần, dưỡng âm, sinh tân dịch, mát gan sáng mắt.

+ Giúp kích thích tiêu hóa, hành khí.

+ Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người thận suy, mệt mỏi, suy nhược, kém ăn, mất ngủ, đau nhức xương khớp, chứng tiểu đêm, hoa mắt, kém trí nhớ, tóc bạc sớm, rụng tóc, người yếu sinh lý.

LIỀU DÙNG

Mỗi lần 5 gam (45 - 55 viên), ngày 2 lần.

CÁCH DÙNG

- Uống với nước ấm vào lúc sáng sớm, trước bữa ăn và trước khi đi ngủ.

 Chú ý: - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

            - Không dùng cho phụ nữ mang thai , cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi.

           - Ngừng sử dụng nếu không dung nạp hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.

          - Người cao huyết áp uống 1/2 liều dùng trên.

Bảo quản:

Nơi khô mát, thoáng mát,  tránh ánh nắng trực tiếp.


Hạn sử dụng:

Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm.

SĐK: 19959/2014/ATTP-XNCB

 

  • Bookmark and Share


 

Bình luận

 

 

 

 

 

  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht