GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

Chính phủ yêu cầu chủ động phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika

Chính phủ đã ban hành nhiều văn bản, tổ chức nhiều đoàn công tác do Lãnh đạo Chính phủ và Bộ Y tế đến các địa phương có dịch, chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch bệnh.

 • Bookmark and Share


 

Tại buổi Họp báo thường kỳ tháng 10/2016 của Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng - Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong năm 2016, dịch bệnh do vi rút Zika tiếp tục diễn biến phức tạp và lây lan nhanh trên phạm vi toàn cầu. Theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đến ngày 13/10/2016 đã có 73 quốc gia và vùng lãnh thổ thông báo có sự lưu hành hoặc lây truyền virus Zika. Dịch bệnh lưu hành rộng tại các nước khu vực Nam Mỹ và Carribea; 22 quốc gia và vùng lãnh thổ báo cáo chứng đầu nhỏ có liên quan đến nhiễm virus Zika. 

Tại khu vực Đông Nam Á, cũng đã ghi nhận 8/12 quốc gia có sự lưu hành virus Zika. Riêng ở Singapore, từ cuối tháng 8/2016 đến nay đã ghi nhận đợt bùng phát dịch do virus Zika với trên 400 trường hợp mắc; ở Thái Lan ghi nhận trên 200 trường hợp; những nước còn lại, các trường hợp mắc chủ yếu mang tính đơn lẻ không bùng phát thành dịch lớn.

Chính phủ yêu cầu chủ động phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika - 1

Hiện nay tình hình dịch sốt xuất huyết và Zika diễn biến phức tạp, nhất là khi TPHCM  (ảnh minh họa)

Tại Việt Nam, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 09 trường hợp dương tính với virus Zika tại 05 tỉnh, thành phố (TP. Hồ Chí Minh 05, Bình Dương 01, Khánh Hòa 01, Phú Yên 01, Long An 01) trong tổng số 2.769 mẫu xét nghiệm virus Zika.

Bên cạnh đó, sốt xuất huyết Dengue (SXH) hiện nay đang là vấn đề y tế công cộng nan giải trên toàn cầu và được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá là một trong những bệnh do vector truyền quan trọng nhất. Hiện tại bệnh đang lưu hành trên 128 quốc gia thuộc các khu vực có khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới như vùng Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương, châu Mỹ, châu Phi với khoảng 3,8 tỷ người sống trong vùng nguy cơ.

Tại Việt Nam, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận trên 85.000 trường hợp mắc tại 54 tỉnh, thành phố, tăng 58,1% so với cùng kỳ 2015; tỉ lệ mắc ở nước ta là 81/100.000 dân trong khi đó tỉ lệ này ở một số nước trong khu vực là: Malaysia 255/100.000 dân, Singapore 228/100.000 dân, Philippines 100/100.000 dân.

Cả Zika và sốt xuất huyết đều do cùng một loài muỗi truyền bệnh. Nguyên nhân do gia tăng di biến động dân cư, giao lưu đi lại giữa các vùng miền, tốc độ đô thị hóa cao, chu kỳ dịch, vệ sinh môi trường, biến đổi khí hậu tạo điều kiện cho vector truyền bệnh phát triển.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Zika trên thế giới và nguy cơ bùng phát dịch bệnh sốt xuất huyết ở nước ta, trong năm 2016, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế đã ban hành nhiều văn bản, tổ chức nhiều đoàn công tác do Lãnh đạo Chính phủ và Bộ Y tế đến các địa phương có dịch, chỉ đạo quyết liệt việc phòng, chống dịch bệnh.

Trong đó tập trung làm tốt công tác thông tin  truyền thông, chủ động theo dõi sức khoẻ và áp dụng các biện pháp phòng tránh đối với người đang sinh sống hoặc đi, đến từ vùng có dịch bệnh do virus Zika, nhất là đối với phụ nữ có thai để được khám, tư vấn, điều trị kịp thời; thường xuyên áp dụng các biện pháp chống muỗi đốt, chủ động diệt muỗi và bọ gậy, tích cực thực hiện Chỉ thị của Bộ Y tế và tổ chức chiến dịch phát động “Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng chống bệnh do virus Zika và sốt xuất huyết”.

Hà Anh

Sâm nhung linh chi - Pacgin D
 

 Thực phẩm chức năng Sâm nhung linh chi - Pacgin  D

+ Giá bán :124.000 VND

Hộp 12 vỉ x 5 viên nang mềm

 

THÀNH PHẦN

Cao nhân sâm, cao linh chi, cao nhung hươu, sữa ong chúa, dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong trắng, tá dược vừa đủ.CÔNG DỤNG

Sâm nhung linh chi -Pacgin-D là sản phẩm 4 trong 1 kết hợp giữa cao nhân sâm, cao linh chi, cao nhung hươu và sữa ong chúa.

Có tác dụng:

 • Hỗ trợ điều trị và bồi bổ sức khỏe nhanh cho người gầy (ốm), người bệnh sau khi mổ.
 • Hỗ trợ tốt cho cơ thể suy nhược, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu, giảm trí nhớ, stress,...
 • Giúp cho cơ thể giải độc nhanh, chống da sần ổ đàn ông, nám da ở phụ nữ, chống dị ứng.
 • Giúp cho người già: không bị tiểu đêm, tăng trí nhớ, tăng thính lực.
 • Giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch cho người bị tiểu đường, ung thư, HIV.
 • Hỗ trợ điều trị đối với người bị bệnh ung thư: làm chậm phát triển u xơ.
 • Sâm nhung linh chi -Pacgin D hỗ trợ điều trị cho người bị tiền đình, rất tốt cho người bị huyết áp thấp.

LIỀU DÙNG

Ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.

 

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng:

Xem trên bao bì.

 • Bookmark and Share


 

Bình luận

 

 

 

 

 

 • Bookmark and Share


 
 • Bookmark and Share


 
 • Bookmark and Share


 
 • Bookmark and Share


 
 • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht